22 Lý Tự Trọng

Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà Máy Phốt Pho Việt Nam được thành lập vào ngày 12/4/2004 theo quyết định số 198/QĐ-TCHC của Chủ tịch Công ty TNHH Một Thành Viên Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam và được Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Lào Cai cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1214000002.

Ngay sau khi được thành lập, nhà máy bắt đầu xây dựng cơ bản và lắp đặt dây chuyền sản xuất phốt pho vàng (P4) với công suất 6.000 tấn/năm. Những sản phẩm phốt pho đầu tiên ra đời vào cuối năm 2005.Vào năm 2010 nhà máy tiến hành cổ phần hóa và thành lập Công ty Cổ Phần Phốt Pho Việt Nam.

Hiện Công ty Cổ Phần Phốt Pho Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa năng lực sản suất và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Sau một thời gian hoạt động trên thị trường sản phẩm hóa chất, sản phẩm phốt pho của Công ty đã được khách hàng biết đến với chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Hệ thống phân phối của Công ty là bán trực tiếp cho khách hàng trong nước và xuất khẩu trực tiếp ra nước ngoài.

 width=

Công ty mới thành lập nên thuận lợi trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiếp cận tiến bộ khoa học. Định hướng phát triển của Công ty là mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển ổn định và trở thành doanh nghiệp kinh doanh phốt pho hàng đầu tại khu vực Bắc bộ và tại Việt Nam.

Công ty chủ trương xây dựng bộ máy quản lý phù hợp, nâng cao hiệu quả của công tác quản lý. Hoàn thiện chính sách đối với người lao động, đảm bảo chế độ phúc lợi cho người lao động, khuyến khích lao động có trình độ chuyên môn cao.

 width=  width=

HOTLINE: 03822 5373