22 Lý Tự Trọng

Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy Hóa chất Tân Bình 2 được Tổng Công ty Hóa Chất Việt Nam thành lập theo quyết định số 164/QĐ-HCVN ngày 24/4/2009 trên cơ sở tách một phần Nhà máy Hóa chất Biên Hòa tọa lạc tại KCN Biên Hòa I.

Theo đó, Nhà máy Hóa Chất Tân Bình 2 là một trong 5 thành viên trực thuộc Công ty TNHH Một Thành viên Hóa Chất Cơ Bản miền Nam.Hiện nay, Nhà máy Hóa chất Tân Bình 2 hoạt động với 02 dây chuyền sản xuất: dây chuyền sản xuất axit sunfuric 60.000 tấn/năm và dây chuyền sản xuất muối nhôm sunfat công suất 8.000 tấn/năm.

Các chủng loại sản phẩm được sản xuất bao gồm:

  • Acid sunfuric (cấp kỹ thuật)
  • Nhôm hydroxide
  • Phèn nhôm sunfate: 17% Al2O3 và 15% Al2O3
  • Bisunfit NaHSO3

 width=

Tuy chỉ mới thành lập, nhưng nhà máy đã và đang hoạt động hiệu quả, phát huy các thế mạnh với ưu thế được tiếp cận và đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến.Các sản phẩm của nhà máy là một trong những hóa chất vô cơ, đóng vai trò quan trọng phục vụ cho các ngành nghiệp khác trong cả nước.

Định hướng phát triển của nhà máy là mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển ổn định và trở thành một trong những nhà máy uy tín cung cấp hóa chất vô cơ cơ bản khu vực phía Nam.

Với tuổi đời còn trẻ, nhà máy luôn củng cố, xây dựng nhằm hoàn thiện lại bộ máy quản lý, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và sản xuất phù hợp với các hệ hống quản lý chất lượng, quản lý môi trường.
 width=

“Làm chủ công nghệ, Đảm bảo chất lượng, an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Nâng cao nhận thức vì cuộc sống cộng đồng”

HOTLINE: 03822 5373