22 Lý Tự Trọng

Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

 width=Công ty Cổ phần Hoá chất Cơ bản Miền Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất hoá chất cơ bản hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm hoá chất của Công ty là nguyên liệu sản xuất của các ngành sản xuất khác trong nền kinh tế quốc dân. Thị trường đầu ra của Công ty hiện nay đang tập trung đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp như: thực phẩm, dược phẩm, xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước thải, sản xuất giấy, dệt nhuộm, nhiện điện, dầu khí, ắc quy, phân bón, thuỷ tinh, gốm sứ, khử trùng,…

 width=
Công ty Cổ phần Hoá chất Cơ bản Miền Nam có bề dày hoạt động đáng kể (được thành lập từ năm 1976), luôn được các đối tác quan tâm, tín nhiệm, hợp tác. Các dây chuyền sản xuất của Công ty đều đã được đầu tư với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm và môi trường sinh thái. Sản phẩm của Công ty tiêu thụ rộng khắp ở các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và TP. Hồ Chí Minh.

Công ty đã và đang không ngừng phát triển và sản xuất nhiều loại sản phẩm hoá chất đa dạng, đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cộng đồng.

Mục tiêu của công ty luôn hướng đến sản xuất đảm bảo an toàn, thân thiện môi trường và giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá.

Các đơn vị sản xuất của Công ty:

 width=

Nhà máy Hóa chất Biên Hòa (VICACO) – đường số 5, KCN Biên Hòa I, TP. Biên Hòa,
tỉnh Đồng Nai.

 width=

Nhà máy Hóa chất Tân Bình 2 – đường số 5, KCN Biên Hòa I, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 width=

Nhà máy Hóa chất Đồng Nai – đường số 1, KCN Biên Hòa I, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Các sản phẩm chính:

1. Hoá chất vô cơ cơ bản:

– Natri hydroxyt

– Axit sulfuric

– Axit photphoric

– Axit clohydric

– Phốt pho…

2. Hoá chất xử lý nước:

– Sắt (III) clorua

– Javen

– Natri silicat

– Poly aluminium clorua

– Phèn nhôm sulfat…

3. Hoá chất khác:

– Chloramine B

– Mono amon photphat

– Mono kali photphat

– Diamon photphat…

(Nguồn: http://sanphamvang.com.vn/vn/tintuc-sukien/1-tin-san-pham-vang-9/0-hccb–doanh-nghiep-san-xuat-hoa-chat-co-ban-hang-dau-tai-viet-nam-352.aspx)

Để lại bình luận

HOTLINE: 03822 5373