22 Lý Tự Trọng

Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

THƯ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT CƠ BẢN MIỀN NAM

 /></p>
<p style=THƯ CHÚC MỪNG

KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT CƠ BẢN MIỀN NAM

 

Kính gửi toàn thể Lãnh đạo, Người lao động Công ty cùng Quý khách hàng, đối tác

Hôm nay, chúng ta kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Hóa chất cơ bản miền Nam (21/7/1976 – 21/7/2021); tôi xin được thay mặt Công ty gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an tới toàn thể Ban Lãnh đạo và Người lao động toàn Công ty; xin cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Bộ, ban, ngành, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, UBND các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương; sự đóng góp công sức không ngừng nghỉ trong 45 năm qua của đại gia đình các thế hệ cán bộ lãnh đạo, người lao động toàn Công ty; sự ủng hộ, đồng hành của các doanh nghiệp bạn, khách hàng, đối tác trong nước, đối tác nước ngoài đã góp phần vào sự vững mạnh của Công ty ngày hôm nay.

Ngay những ngày đầu thành lập sau một năm đất nước thống nhất với muôn vàn khó khăn, thử thách do hậu quả chiến tranh, cấm vận và sự trì trệ của cơ chế bao cấp, sản xuất đình trệ, đời sống xã hội quá khó khăn; tuy nhiên, với đồng lòng, quyết tâm của tập thể cán bộ, người lao động đã kiên cường, bám trụ, quyết tâm khôi phục và duy trì sản xuất để xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững Công ty. Chắc chắn rằng, thành công của Công ty ngày hôm nay cũng là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ cũng như sự chính trực, chu đáo, cam kết, chia sẻ của các thế hệ Cán bộ công nhân lao động, những cống hiến đó luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Như chúng ta đã biết, công nghiệp sản xuất hóa chất vô cơ là ngành công nghiệp cơ bản, đóng vai trò quan trọng trong quá trình công nghiệp hoá của đất nước. Các ngành công nghiệp trụ cột như: gang thép, cơ khí, ôtô, xây dựng và các công trình hạ tầng… đều gắn liền với sự hỗ trợ của sản phẩm Hóa chất vô cơ. Trong suốt 45 năm qua, với sự thay đổi cơ chế kinh tế thị trường và sự phát triển nhanh chóng của Khoa học kỹ thuật công nghệ, các thế hệ người lao động Công ty đã đóng góp những nghiên cứu về công nghệ, sản phẩm, thị trường chuyên sâu trong và ngoài nước, giúp Công ty đưa ra những quyết định đột phá và kịp thời, và từ đó những công nghệ, thiết bị tiên tiến được đầu tư, đưa ra thị trường các sản phẩm mới chất lượng cao, kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng, sản phẩm của Công ty đã có chỗ đứng vững chắc thị trường.

Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách mà Công ty luôn hướng đến; tiếp tục mạnh dạn đổi mới về phương pháp quản lý, chiến lược kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ phù hợp với xu hướng phát triển chung của đất nước và toàn cầu cũng như luôn giữ vững sự đoàn kết và tăng cường sự hợp lực cả bên trong lẫn bên ngoài trong bối cảnh Công ty sẽ vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh vừa thực hiện dự án di dời các Nhà máy cũ. Thực hiện dự án di dời các nhà máy đòi hỏi Công ty chuẩn bị, xây dựng và thực hiện kế hoạch rất chi tiết, cụ thể, vì vậy, sẽ có nhiều khó khăn và thách thức, đòi hỏi sự tập trung cao độ về nguồn tài chính, nhân lực, vật lực và sự đoàn kết của toàn thể lãnh đạo và người lao động toàn Công ty. Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp của tập thể ĐẠI GIA ĐÌNH HÓA CHẤT CƠ BẢN MIỀN NAM, mọi khó khăn, thách thức, chúng ta sẽ vượt qua.

Ngày hôm nay, kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty trong một bối cảnh hết sức đặc biệt, Thành phố Hồ Chí Minh cùng cả nước đang dồn sức chống dịch Covid-19, chúng ta chưa được gặp mặt, chia vui, tri ân các thế hệ người lao động, tuy nhiên, tôi tin rằng, trong mỗi con tim, mỗi nhịp đập những người lao động Công ty đều hướng về và mong muốn đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty và mong muốn chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước đẩy lùi dịch bệnh, hướng đến cuộc sống bình thường, tươi đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty, cho phép tôi được gửi lời tri ân và chúc sức khỏe đến các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp bạn, khách hàng, đối tác cùng toàn thể Cán bộ công nhân lao động Công ty. Chúc Công ty luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, lan tỏa năng lượng tích cực để phát triển hơn, bền vững hơn./.

                                                                                                                                   TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 

                                                                                                                                     CHỦ TỊCH

 

 

                                                                                                                                     LÊ HOÀNG

Để lại bình luận

HOTLINE: 03822 5373